Căn hộ Keangnam Landmark Tower

Keangnam Hanoi Landmark tower

Địa chỉ: Tọa lạc tại E6 Phạm Hùng, KĐT Cầu Giấy, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

Tổng diện tích 609.673m2, chiều cao 336m2  là một phức hợp khách sạn - văn phòng - căn hộ - trung tâm thương mại. Được tự hào là tòa nhà chọc trời cao nhất Việt Nam và 17 nước trên thế giới.

Keangnam Landmark 72 nằm ngay trung tâm khu đô thị mới của thủ đô với 1 tòa tháp cao 72 tầng và 2 tòa nhà chung cư 50 tầng.

+ Khu vực văn phòng hạng A từ tầng 12 đến tầng 46 có view City tuyệt đẹp. Căn hộ dịch vụ Calidas từ tầng 46 đến tầng 60. Khách sạn nổi tiếng nhất thuế giới Intercontinental nằm trên tầng 62 đến tầng 70.

+ Khu chung cư bao gồm 2 tòa A và B có tổng 922 căn hộ cao cấp với các tiện ích như Bể bơi, trung tâm mua sắm, trung tâm thể dục thẩm mỹ, trường học, bệnh viện...

+ Đặc biệt tại tòa nhà nối giữa tòa 72 tầng và tòa chung cư là trung tâm thương mại hiện đại Parkson và rạp chiếu phim Lotte...

Hiện tại Công ty BĐS Xinh Villas chúng tôi đang quản lý cho thuê các căn hộ cao cấp, văn phòng, căn hộ dịch vụ Calidas...Dưới đây là một số thông tin về căn hộ cho thuê Keangnam Hanoi Landmark Tower với những hình ảnh trung thực sắc nét. Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều sự lựa chọn khác phù hợp nhất cho bạn. Đừng ngần ngại hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết và đi xem căn hộ đẹp miễn phí. 

--------------------Property updated -2019 ---

Hotline: 0983 91 93 95